KHU DÂN CƯ GOLDEN LAND - CÁCH CHỢ BÌNH CHÁNH 3KM - MẶT TIỀN ĐƯỜNG ĐINH ĐỨC THIỆN

 

KHU DÂN CƯ GOLDEN LAND  F GIẢI PHÁP NHÀ Ở NĂM 2018

 

C NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU: 810 TRIỆU/CĂN

C ĐẤT THỔ CƯ 100%: 320 TRIỆU/NỀN

 

Mặt tiền đường ĐINH ĐỨC THIỆN

 

Cách CHỢ BÌNH CHÁNH 3KM

 

Khu dân cư GOLDEN LAND “giá trị vàng lợi nhuận vàng”

 * Khu dân cư GOLDEN LAND tọa lạc trên trục đường Đinh Đức Thiện nối đài, mặt tiền đường 18m, cách chợ Bình Chánh trong vòng 15 phút đi xe.

* Khu dân cư GOLDEN LAND sở hữu vị trí liên kết vùng rất tốt vì đây là vị trí rất gần và dễ dàng duy chuyển về các Quận: Bình Tân; Quận: 5, 6, 7, 8, 11 trong  bán kính 9 đến 12km, thông qua các trục đường thông thoáng như Quốc Lộ 1A, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây, đường Kinh Dương Vương. Và sự khép kín vành đai 3 vào giữa cuối năm 2019 sẽ làm cho việc duy chuyển càng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

 GOLDEN LAND đem lại cho quý cư dân những giá trị cuộc sống như thế nào ?

ü Quy hoạch hạ tầng hiện đại, đường nhựa 10m, vỉa hè cây xanh, điện nước quốc gia tận nhà, đầy đủ hệ thống cáp, internet, hệ thống xử lý nước thải.

ü Liền kề cụm công nghiệp quy mô trên 60 ngàn công nhân và nhiều công ty, xí nghiệp lân cận tạo nên tiềm lực kinh tế cực lớn và phát triển nhanh, phát triển mạnh hoạt động kinh doanh cho thuê, kinh doanh mua bán…

ü Nằm trong khu vực đang và đã đô thị hóa phát triển, chỉ 500m cho tất cả các dịch vụ cần thiết, siêu thị mini, chợ, bệnh viện, trường học các cấp, trung tâm giáo dục, nhà trẻ, trung tâm điện máy, thế giới di động, trung tâm hành chính xã…

ü Nằm trong khu dân cư hiện hữu, quy hoạch với nhiều mảng xanh (công viên), không khí trong lành quanh năm, tất cả cho một cuộc sống Yên An.

Giá trị VÀNG của GOLDEN LAND dành cho các nhà đầu tư ?

GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

 Nằm trong bán kính giãn dân của TP. Hồ Chí Minh.

‚ Giá bất động sản khu vực thấp hơn nhiều lần so với các quận lân cận.

ƒ Tính pháp lý an toàn tuyệt đối, có chứng chỉ quy hoạch 1/500.

„ Đang là khu vực tập trung nhiều vốn phát triển hạ tầng, giao thông công cộng.

… Trong 2 năm 2016, 2017 khu vực đang có tốc độ phát triển dân số rất nhanh do vị trí giáp ranh nhiều quận huyện thành phố khu vực Tây- Tây  Nam.

† Đa dạng giải pháp đầu tư cho một bất động sản, như xây nhà bán, kinh doanh cho thuê nhà ở, nhà trọ, kho xưởng…, đầu tư ngắn và trung hạn…

 

GOLDEN LAND được  đầu tư và phát triển với niềm tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một nơi an cư thực nhất, thực cả về vị trí không quá xa và thực về mặt bằng nguồn thu nhập của đại đa số người dân. Quý khách hàng là công nhân viên chức, là tiểu thương, là cá nhân kinh doanh tại nhà, là công nhân tại các công ty xí nghiệp…với mức thu nhập trung bình từ 6 triệu/tháng hoặc có tầm tài chính từ 320 triệu đồng đều có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm nhà phố  tại khu dân cư GOLDEN LAND với diện tích lý tưởng từ 90m2 đến 100m2.

 

Giải pháp an cư chúng tôi đặt ra như sau:

 

  1. Giá bất động sản luôn luôn tăng.
  2. Tăng trưởng bất động sản luôn luôn lớn hơn lãi suất ngân hàng.

 

MUA NGAY BÂY GIỜNếu bạn chọn vay vốn để mua đất thì bạn sẽ hưởng được khoản chênh lệch giữa giá bất động sản tăng và tiền lãi ngân hàng phải đóng.

 

TÍCH LŨY ĐỦ TIỀN MỚI MUANếu bạn chọn gửi tiền vào ngân hàng để chờ đủ tiền mua đất thì bạn phải mất tiền chênh lệch giữa giá trị bất động sản tăng với tiền lãi ngân hàng bạn nhận.

Chắc chắn bạn chọn…. ???

Hotline tư vấn và hướng dẫn chọn vị trí:

0911 161 601

 

Rất hân hạnh !

 

 

 

 

 

DAI LAM PHAT RESIDENTIAL

Tuyển dụng
Liên hệ với chúng tôi